Times Garden Vĩnh Yên “góp màu xanh” cho sự thịnh vượng

Sáng 25/3 tại Khu Biệt thự nhà vườn Mậu Lâm (Times Garden Vĩnh Yên – đường Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã diễn ra “Lễ trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)”.

7a7f8395d4e626b87ff7

Đây là hoạt động thiết thực do Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị, Công ty TNHH Nhà Vĩnh Yên phối hợp với Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc thực hiện. Thông điệp của sự kiện không chỉ “vì một Việt Nam xanh” như lời kêu gọi của Thủ tướng mà còn mang ý nghĩa trang bị cho thế hệ tương lai hành trang về một cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

017508ca5fb9ade7f4a8

Trong khung khổ của sự kiện, hàng trăm cán bộ, công nhân viên công ty và đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh đã ra quân trồng 400 cây bóng mát phủ xanh Khu đô thị; tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ. Chủ đầu tư khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên cũng tặng quà cho các đoàn viên thanh niên có sáng kiến trong công tác bảo vệ môi trường và tài trợ 500 cây bóng mát cho Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc để trồng tại Nhà văn hóa Thanh thiếu niên tỉnh.

0ea7009348e0babee3f1

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Anh – Giám đốc Times Garden Vĩnh Yên cho biết việc trồng thêm cây sẽ góp phần xanh hóa đô thị, bảo đảm cho phát triển kinh tế xã hội hòa hòa với thiên nhiên. Đây chính là con đường để người dân có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bình yên thực sự như Bác Hồ từng chỉ rõ “việc này ít tốn kém mà lợi ích nhiều”. “Chúng tôi hi vọng hàng trăm cây được trồng xuống sẽ góp màu xanh cho sự thịnh vượng của Vĩnh Phúc nói riêng và cả nước nói chung”- bà Quỳnh Anh nói.

Bên cạnh việc đồng hành cùng Chính phủ thực hiện chương trình 1 tỷ cây xanh, Times Garden Vĩnh Yên cũng thường xuyên thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường như trồng cây vào dịp đầu năm; chú trọng tôn tạo cảnh quan cây xanh, hoa kiểng trong khu đô thị nhằm mang lại cho cư dân được thụ hưởng một cuộc sống như đi nghỉ dưỡng.

Đây còn là khu đô thị khép kín kiểu mẫu với nhiều tiện ích thông minh đầu tiên tại Vĩnh Phúc, sở hữu một quần thể tiện ích với quy mô 27,5ha bao gồm khu vui chơi giải trí, clubhouse, bể bơi… và tầm nhìn hướng ra khoảng xanh rộng mở của sân golf Heron Lake.

Thiết kế của nhà phố hay biệt thự tại đây đều sở hữu nét phóng khoáng, tự do giúp đem đến một không gian an cư ngập tràn ánh sáng và hơi thở của thiên nhiên, nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Dự án được phát triển nhằm đem đến cho cư dân các giá trị về không gian xanh, tiện ích, quản lý chuyên nghiệp, cộng đồng nhân văn và giá trị gia tăng trong tương lai.

Nhân sự kiện “Lễ trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, khách hàng quan tâm đầu tư và sở hữu nhà tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên còn có cơ hội được mua những căn nhà vườn, biệt thự tại dự án với chính sách đặc biệt ưu đãi.

Theo đó, những khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công trong thời gian từ 11/3/2021 đến 15/4/2021 và thanh toán theo quy định sẽ nhận được phần quà đặc biệt là sổ tiết kiệm lên đến 400 triệu đồng, được miễn phí 3 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao nhà; khách hàng và nhóm khách hàng cùng mua sản phẩm còn có cơ hội được chiết khấu thêm 1% với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, với khách hàng thanh toán sớm với tỷ lệ 95% sẽ được chiết khấu đến 3% tổng giá bán sau khi áp dụng chính sách bán hàng. Mọi thông tin chi tiết về dự án có tại Website:  www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 0888.56.0828