Lễ hội sắc màu cổ tích Times Garden Vĩnh Yên Residences

Nằm cận kề hồ Đầm Vạc, hướng ra sân Golf Heron Lake, lần đầu tiên khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences sẽ tổ chức tết trung thu có quy mô lớn với tên gọi: Lễ hội sắc màu cổ tích – Times Garden Vĩnh Yên Residencen 2020 – chương trình nghệ thuật trung thu duy nhất hai đêm 30/09 và 1/10 tức ngày 14 và 15/8 âm lịch từ 18h00 đến 21h00.

Hiện nay công tác chuẩn bị cho sự kiện: Trung thu vàng – Times Garden Vĩnh Yên Residencen 2020 của Công ty TNHH Phát triển nhà Vĩnh Yên đang được gấp rút triển khai. Nhiều khu vực thuộc dự án khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences đang được các đơn vị thi công lắp giáp các gian hàng để trưng bày các sản phẩm của trung thu.

Toàn bộ tuyến đường trục chính của khuôn viên dự án Khu Biệt thự nhà vườn Mậu Lâm, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được trang hoàng lộng lấy. Nhiều cột đèn lồng đã được lắp đặt từ cổng vào của khu đô thị đến tháp đồng hồ, nơi sẽ có một sân khấu ngoài trời sức chứa 5.000 khán giả đến dự Tết Trung thu và xem biểu diễn các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Điểm nhấn của sự kiện Trung thu vàng – Times Garden Vĩnh Yên Residencen 2020 là hai bên bờ sông Lười trong khu đô thi sẽ được trang trí thành các khu vui chơi cho trẻ em.

Ngoài ra ban tổ chức còn đang khẩn trương hoàn thiện khu sân khấu để biểu diễn các tiết mực xiếc đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam. Cũng trong hai tối diễn ra sự kiện Trung thu vàng – Times Garden Vĩnh Yên Residences 2020” 30/09 và 1/10, Times Garden Vĩnh Yên Residences còn mang đến cho các em nhỏ rất nhiều trò chơi dân gian hấp dẫn và trong dịp này Times Garden Vĩnh Yên Residences cũng sẽ có nhiều phần quà giá trị dành tặng cho các em thiếu nhi tỉnh Vĩnh phúc đến với sự kiện.