Chào đón tết Trung thu cổ truyền, trong hai ngày 30/09 và 01/10/2020 Time Garden Vĩnh Yên Residences tổ chức chương trình đón tết Trung thu với chủ đề: “Lễ hội sắc màu cổ tích”.

Hàng năm, cứ mỗi dịp Trung thu đến, thiếu nhi trên mọi miền của đất nước lại náo nức rước đèn, phá cỗ, háo hức chào đón tết Trung thu. Hòa chung với không khí đó, Time Garden Vĩnh Yên Residences tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm với chủ đề: “Lễ hội sắc màu cổ tích”. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho các em thiếu nhi khu vực Vĩnh Yên một tết Trung thu lành mạnh và đầy ý nghĩa.

4808e7b7c4343b6a6225

Đến với chương trình “Lễ hội sắc màu cổ tích” tại Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences, quý khách và các em nhỏ sẽ được tham gia các hoạt động bổ ích, lý thú như: Thưởng thức tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu Chú Cuội, chị Hằng, múa lân, phá cỗ Trung thu…, các tiết mục xiếc đến từ Liên đoàn xiếc Việt Nam như: đế kiếm, tung hứng, lắc vòng, xe đạp một bánh, đặc biệt với sự tham gia của Nghệ sĩ Nhân dân Tống Toàn Thắng với chú trăn khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Phúc… tham gia vào các trò chơi dân gian, nặn tò he, tập làm bánh trung thu cùng đầu bếp của nhà hàng My Way….. ngược dòng thời gian về với không gian trung thu xưa với sự tích cá chép vượt vũ môn. Các bé cùng cha mẹ cũng được giao lưu với các gia đình “hàng xóm” thông qua các trò chơi tập thể như thi làm bánh trung thu, múa lân, rước đèn ông sao và cùng chị Hằng phá cỗ…

B4cbc9ea9740681e3151

Ngoài ra, các gian hàng cũng được chủ đầu tư bố trí dọc tuyến phố số 5 của dự án để phục vụ cho các đơn vị tham gia bán hàng kích thước rộng rãi, sang trọng và được miễn phí các dịch vụ.

Thời gian diễn ra sự kiện: Ngày 30/09 – 01/10/2020 ( tức ngày 14-15.08 âm lịch
Địa điểm: Khu Đô thị Time Garden Vĩnh Yên Residences – Phố Đinh Tiên Hoàng – TP. Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.
Hiện tại không gian tại Time Garden Vĩnh Yên Residences đã ngập tràn màu sắc cổ tích với những hình ảnh thân thuộc của trung thu như: đèn ông sao, đèn cá chép và mâm cỗ truyền thống đều được tái hiện lại.

0767a2d43c7ec3209a6f

Với sự chuẩn bị công phu và hấp dẫn, Lễ hội sắc màu cổ tích tại Time Garden Vĩnh Yên Residences hứa hẹn sẽ mang đến cho các em nhỏ và gia đình một mùa Trung thu ý nghĩa và đáng nhớ. Chương trình cũng chính là thông điệp tri ân, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chủ đầu tư Time Garden Vĩnh Yên Residences gửi đến tất cả khách hàng.

Trung thu này bạn và gia đình hãy đến với Times Garden Vĩnh Yên Residences để tham gia chương trình: “Lễ hội sắc màu cổ tích”, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tràn ngập hạnh phúc.

Theo Báo Vĩnh Phúc:
http://baovinhphuc.com.vn/kinh-te/53172/tung-bung-le-hoi-sac-mau-co-tich-tai-time-garden-vinh-yen-residences.html?fbclid=IwAR0mbEStGMZI6x-ScFZV3KlrQ_uZraijjVYtJOexaLAx7uTD75wgcDZ2r_U