Ngày 25/3/2021, Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences phối hợp với tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức Lễ trồng cây để hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và nhằm trang bị hành trang cho thế hệ tương lai về một cuộc sống xanh, bảo vệ môi trường, tình yêu thiên nhiên và chống biến đổi khí hậu.

Anh 1

Tham dự buổi lễ gồm Ban lãnh đạo và CBNV Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences (khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm) và đại diện tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc cùng hàng trăm đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và THPT. Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành đóng trên địa bàn cùng các phóng viên cơ quan thông tấn báo chí.

Để cụ thể hóa mục tiêu trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng, tại sự kiện ngoài việc thực hiện trồng mới hàng trăm cây xanh cho Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences, chủ đầu tư Khu đô thị là Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển đô thị còn tài trợ 500 cây bóng mát cho Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc để trồng tại Nhà văn hóa Thanh thiếu niên  tỉnh. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, đoàn viên thanh niên, người lao động trong công tác quản lý, bảo vệ, chăm sóc và phát triển bền vững môi trường sinh thái, chung tay cùng cộng đồng cải thiện môi trường sống xung quanh cho chính chúng ta và thế hệ tương lai, từ đó góp phần bảo vệ môi trường và thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Bên cạnh công tác trồng cây và tặng cây xanh, sự kiện còn có các hoạt động chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Chủ đầu tư tặng quà cho những đoàn viên thanh niên có sáng kiến hay trong việc bảo vệ môi trường.

Lễ trồng cây được tổ chức tại Khu đô thị Times Garden Vinh Yen Residences phố Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với diện tích 27,5 ha, hệ thống biệt thự nhà vườn sang trọng mang phong cách kiến trúc Pháp cùng tiện ích đầy đủ của một khu đô thị khép kín như: trung tâm thương mại, shop house, nhà câu lạc bộ, phòng khám đa khoa, trường mần non, bãi đỗ xe…, khu đô thị còn sở hữu lượng cây xanh và hệ thống thảm thực vật rộng lớn và tầm nhìn hướng ra hồ Đầm Vạc rộng 500ha và sân golf Heron Lake thơ mộng. Khu đô thị còn được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến và được quản lý bởi CBRE – Công ty chuyên quản lý vận hành các dự án bất động sản đến từ Mỹ.  Nằm tại vị trí đắc địa, kết nối dễ dàng và thuận tiện tới trung tâm thành phố và sân bay Nội Bài, Times Garden Vinh Yen residences xứng đáng là đô thị kiểu mẫu bậc nhất thành phố Vĩnh Yên.

Nhân sự kiện “Lễ trồng cây hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ và chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, khách hàng quan tâm đầu tư và sở hữu nhà tại khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên còn có cơ hội được mua những căn nhà vườn, biệt thự tại dự án với chính sách đặc biệt ưu đãi.

Theo đó, những khách hàng đầu tiên đặt cọc thành công trong thời gian từ 11/3/2021 đến 15/4/2021 và thanh toán theo quy định sẽ nhận được phần quà đặc biệt là sổ tiết kiệm lên đến 400 triệu đồng, được miễn phí 3 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao nhà; khách hàng và nhóm khách hàng cùng mua sản phẩm còn có cơ hội được chiết khấu thêm 1% với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đặc biệt, với khách hàng thanh toán sớm với tỷ lệ 95% sẽ được chiết khấu đến 3% tổng giá bán sau khi áp dụng chính sách bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dự án có tại Website:  www.timesgardenvinhyen.com.vn

Hotline: 0888.56.0828