Bên cạnh kho tàng tri thức được mang đến bởi các nhà sách lớn Alphabook, nhà sách Lan Hương, chuyên sâu về sách tiếng anh từ Ocean Edu…, đến với Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020, người tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động đường phố phong phú, đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Nổi bật phải kể đến các điểm check in thú vị, ấn tượng, sắc màu cuốn hút bất kỳ ai tham gia lễ hội.

1

Con đường chong chóng rực rỡ sắc màu được bài trí ngay công viên trung tâm Times Garden Vĩnh Yên Residences, cộng hưởng ánh sáng & nhạc nước dòng sông lười như bản hòa âm phối khí, mang đến cho mọi người cảm giác thư giãn, an nhiên khi đến với khu đô thị.

Những trích dẫn về giá trí & kho tàng kiến thức trên “con đường tri thức” bên sông lười trung tâm dự án như một nút trầm của lễ hội làm cho mỗi cá nhân khi đọc nó phải suy ngẫm & điều chỉnh thói quen đọc sách của mình. Barack Obama từng nói “việc đọc rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn”; hay “Đọc sách giống như trò chuyện với các bộ óc tuyệt vời của những thế kỷ đã trôi qua” theo Rene Descartes (1596 – 1650)

 2

Con đường tri thức được bài trí một cách sáng tạo ngay giữa dãy biệt thự hạng sang bậc nhất khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences là điểm “check in” không thể bỏ lỡ đối với mỗi người khi đến dự lễ hội.

3

Bên cạnh việc khám phá kho tàng tri thức, các bạn nhỏ đến dự lễ hội còn được dịp trải nghiệm các trò chơi vận đông ngoài trời như bịt mắt bắt dê.

4

Trò chơi gánh sách qua cầu khỉ giúp các bé luyện tập kỹ năng thăng bằng khéo léo

5

Các em nhỏ tuổi mầm non thì đặc biệt bị hấp dẫn bởi không gian nhà hơi sắc mầu.

Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 kết thúc không chỉ truyền cảm hứng, tác động tích cực thói quen đọc sách; mà bất kỳ ai đến tham dự còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi vận động ngoài trời bổ ích, trở về thế giới tuổi thơ qua những trò chơi dân gian. Những khung hình “check in” trên con đường tri thức sẽ lưu giữ một kỷ niệm đẹp dịp 20.11.2020 giữa bầu không khí trong lành, sinh thái tại khu đô thị đẳng cấp hàng đầu Times Garden Vĩnh Yên Residences.

Theo Hoàng Oanh – Khu đô thị TGVY