Sáng ngày 06/11/2019, sự kiện Lễ kick off dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences với chủ đề “Vượt vũ môn đón kỳ tích” đã được diễn ra trong không khí hưng phấn đầy sôi động tại sân golf Heron Lake Course & Resort (sân golf Đầm Vạc).  Sự kiện đã thu hút được hơn 500 chuyên viên tư vấn bán hàng, đối tác và khách mời.

Sự góp mặt của các đơn vị phân phối và đông đảo chuyên viên tư vấn cho thấy sức nóng của Times Garden Vĩnh Yên Residences – Dự án được giới chuyên gia đánh giá là làn gió mới, đón đầu xu thế bất động sản Vĩnh Phúc với mục tiêu “Sống như nghỉ dưỡng”.

Tại đây những chuyên viên kinh doanh, tư vấn đã có cơ hội tìm hiểu thực địa, nghiên cứu kỹ hơn về dự án, đồng thời được tiếp thêm “lửa nhiệt huyết” bởi những thông tin liên quan đến chính sách bán hàng, chính sách dành cho sale, là đòn bẩy quan trọng giúp “các chiến binh” bật lên bứt phá, sẵn sàng cho “mùa bất động sản” đang nóng dần vào thời điểm cuối năm.

“Đây chắc chắn sẽ là một dự án thành công, có tính thanh khoản cao bởi vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, chưa kể, Times Garden Vĩnh Yên Residences còn nằm kế bên sân golf, là một loại hình bất động sản luôn được các nhà đầu tư săn đón. Chính vì vậy, chúng tôi rất tự tin khi phân phối sản phẩm sở hữu những ưu thế vàng hiếm có này”, anh Hoàng Trọng Hải, chuyên viên tư vấn bán hàng tham dự buổi lễ chia sẻ.