Nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020, 3 ngày lễ hội quý khách tham quan được thưởng thức đêm hội nhiều màu sắc với các tiết mục ca múa nhạc, đan xen các tiết mục xiếc mang đến cảm xúc mới lạ, độc đáo giữa không gian sống như nghỉ dưỡng của khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên

Khu đô thị Times Garden Vĩnh Yên Residences trong ba ngày diễn ra sự kiện (20,21,22/11) náo nhiệt hơn bao giờ hết. Hàng nghìn người từ Việt Trì, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và cả người dân Vĩnh Yên nô nức kéo nhau về đây như đi trẩy hội.

Không phụ lòng khách tham quan, ban tổ chức Lễ hội sách Times Garden Vĩnh Yên 2020 đã “chiêu đãi” thực khách bằng bữa tiệc nghệ thuật đầy ấn tượng. Trải rộng trong khuôn viên chính của dự án, các em nhỏ, các bậc phụ huynh, quý khách tham quan tha hồ chọn lựa cho mình những điều thú vị để khám phá. Không khó để bắt gặp những hình ảnh dễ thương của các em nhỏ khi chơi các trò chơi dân gian, hình ảnh những gia đình đưa con đến xem các chú hề cao “chọc trời”, hay check –in tại những điểm tham quan độc đáo.

Sôi động nhất là các buổi tối văn nghệ với các tiết mục rap, nhảy sexy dance kết hợp với âm thanh ánh sáng làm cho không gian lễ hội trở lên thăng hoa hơn bao giờ hết.

Ấn tượng với màn trình múa vòng

Tiết mục nhảy sexy của các cô gái tiếp thêm lửa cho không khí sự kiện

“Quẩy” tưng bừng với tiết mục nhảy hiện đại

Tiết mục trình diễn của các bé thu hút sự quan tâm của nhiều người

Sau những phút sôi động, hàng nghìn người tham dự sự kiện lại lắng đọng với những bản tình ca được thể hiện bởi giọng ca làm say đắm lòng người.

Những bản tình ca nhẹ nhàng được cất lên bởi những nghệ sĩ nổi tiếng


Mê đắm cô ca sĩ có giọng ca vút cao

Có đôi khi lại là những bản Rap sôi động đưa đến người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác

Rapper TanmaiK khấy động sân khấu với hai ca khúc Tiếp đi Hommie, Hẹn hò

Sức nóng của chương trình được đẩy lên cao với tiết mục đu dây trên không và nhào lộn trên không lần đầu tiên xuất hiện tại Vĩnh Yên, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng Hồng Dương M4U, và Minh Vương M4U.

Người dân Vĩnh Yên “mãn nhãn” với tiết mục đu dây trên không

Sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U khiến người xem không thể rời mắt

Các em nhỏ cười tỏ ra thích thú khi được giao lưu cùng ca sĩ Hồng Dương M4U

Chị Phương Anh, người dân sống gần dự án Times Garden Vĩnh Yên Residences chia sẻ: “Lần đầu tôi được đi xem các tiết mục nghệ thuật tuyệt vời đến vậy. Các nghệ sĩ đẹp, hát, nhiệt tình lắm, mong có nhiều chương trình biểu diễn được tổ chức tại dự án để tôi có thể được xem nhiều hơn”.

Với quy mô và đẳng cấp khác biệt, cùng với các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc khu đô thị đẳng cấp Times Garden Vĩnh Yên Residences trở thành điểm đến hấp dẫn cho mỗi gia đình những ngày cuối tuần, mang đến không khí tươi mới cho vùng đất nơi đây.